Đất Xanh Miền Trung Chung Tay Phát Triển Du Lịch Quảng Bình

Được coi là ngành công nghiệp không khói và là một trong những ngành phát triển kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, ngành du lịch đang thu hút sự quan tâm đầu tư từ các ông lớn trong và ngoài nước.

b20a33223825ee7cf9000f5529d04558

Khi nói đến du lịch Quảng Bình bạn sẽ nghĩ ngay đến Hang Sơn Đoong một hang động được UNESCO công nhận di sản thiên nhiên thế giới, ngoài hang Sơn Đoong thì có nhiều hang động được phát hiện trước đó như động Phong Nha, động Tiên Sơn, động Thiên Đường, khu sinh thái vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng  nơi du khách du lịch sinh thái thuận tiện hơn.

Ngoài các hang động lớn, Quảng Bình còn có bờ biển dài hơn 116 Km đặc biệt có biển Nhật Lệ bãi biển có dải cát dài nước biển sạch và được bình chọn là một trong 10 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam. Cồn cát Quang Phú .v..v

Nguồn: Phongnha Eplorer Travel

 

Quảng Bình có lợi thế về cả du lịch biển và du lịch sinh thái đây được coi là một lợi thế không phải tỉnh nào cũng có để phát triển du lịch tạo động lực phát triển kinh tế của tỉnh.

le ky ket hop tac phat trien du lich tinh Quang Binh
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình

Nhận thấy lợi thế phát triển ngành du lịch tại đây, ngày 26/6/2022 đại diện Đất Xanh Group Đất Xanh Miền Trung đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Sở Du lịch Quảng Bình nhằm quảng bá hình ảnh “vương quốc hang động” đến với du khách trong nước và quốc tế với gói tài trợ 100 tỷ đồng. Theo đó, doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng tỉnh Quảng Bình tổ chức hàng loạt lễ hội sôi động, rực rỡ, quy mô xuyên suốt giai đoạn 2022-2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.088.381