Tập đoàn Đất Xanh xúc tiến đầu tư tại các tỉnh vùng ven

Sau khi Tập đoàn Đất Xanh định hướng phát triển mới là tập đoàn đa ngành nghề trong đó có bất động sản làm sản phẩm cốt lõi trong năm 2022 dưới định hướng mới Đất Xanh đã triển khai đầu tư tạo quỹ đất lớn cho mục tiêu trung và dài của Tập đoàn.

Điển hình như tại tỉnh Đồng Nai, HĐQT Tập đoàn Đất Xanh vừa thông qua chủ trương cho CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đầu tư dự án tại tỉnh Đồng Nai. Dự án này có quy mô 152ha với tổng mức đầu tư 12.500 tỷ đồng, hạng mục chính dự án triển khai tại đây là sang nhượng quyền sử dụng đất, Nhà phố, Biệt thự, triển khai xây dựng khu đô thị chuẩn quốc tế nâng tầm phát triển kinh tế Đồng Nai

Khu đô thị Gem Sky World 92.2 ha của Tập đoàn Đất Xanh đầu tư tại Đồng Na
Khu đô thị Gem Sky World 92.2 ha của Tập đoàn Đất Xanh đầu tư tại Đồng Nai

Trong tháng 5 tại tỉnh Bình Phước, Chủ tịch Lương Trí Thìn cùng ban lãnh đạo Đất Xanh Group đã có buổi làm việc với Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành nhằm trao đổi thông tin về đầu tư kinh doanh trên địa bàn Bình Phước.

Tập đoàn Đất xanh mong muốn đầu tư vào tỉnh Bình Phước
Tập đoàn Đất xanh mong muốn đầu tư vào tỉnh Bình Phước nguồn: binhphuoc.gov.vn

Tại buổi làm việc, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh nhấn mạnh, tập đoàn hiện kinh doanh ở các lĩnh vực: Bất động sản, phát triển đô thị, công nghiệp, tài chính… Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, Tập đoàn Đất Xanh đánh giá cao Bình Phước là thị trường đang phát triển rất sôi động, là một trong những địa phương trọng tâm mà tập đoàn hướng đến để đầu tư trong giai đoạn 2022-2030. Tập đoàn có nhu cầu đầu tư tại Bình Phước với quy mô dự án khoảng 200ha với tổng mức đầu tư dự kiến cho dự án là 6.840,5 tỷ đồng.

Trong tháng 6, Đất Xanh Group cũng có buổi gặp gỡ và làm việc với UBND tỉnh Bến Tre, tại buổi làm việc Chủ tịch Lương Trí Thìn cũng mong muốn tỉnh hỗ trợ và giới thiệu một số quỹ đất trên địa bàn tình cho Tập đoàn Đất Xanh triển khai đầu tư phát triển.

Tap doan Dat Xanh de xuat dau tu du an tai tinh Ben Tre
Tập đoàn Đất Xanh đề xuất đầu tư dự án tại tỉnh Bến Tre nguồn: bentre.gov.vn

Tại buổi làm liệc Tập đoàn Đất Xanh cũng mong muốn đầu tư phát triển 3 dự án bất động sản với quy mô khu độ thị lớn tại địa bàn tỉnh tạo động lực phát triển kinh tế tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.088.381