Gem Premium là dự án khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Đất Xanh Group đầu tư và triển khai tại TP. Thủ Đức với quy mô 15 ha bao gồm 19 tòa căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại . Dự án Gem Premium Thủ Đức có tên cũ là Saigon Riverside được triển khai vị trí vàng Đại lộ Phạm Văn Đồng trục đường xầm uất kết nối trực tiếp sân bay Tân Sơn Nhất, ngoài ra chung cư Gem Premium là dự án có mặt view sông Sài Gòn dài 1,7 km.

 Gem Premium Thủ Đức

Tổng quan dự án Gem Premium

Tên thương mại GEM PREMIUM
Vi trí Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh
Đơn vị quản lý Savills Việt Nam (dự kiến)
Tổng diện tích đất 15 hecta
Mật độ xây dựng  
Quy mô 19 tòa chung cư cấp cao  và  trung tâm thương mại
Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 49m2
 2 phòng ngủ: 65 – 79m2
 3 phòng ngủ: 85 – 99m2
 Duplex – Penthouse: 121 – 240m2
Hình thức sở hữu  Người Việt Nam: sở hữu lâu dài
 Người nước ngoài: sở hữu 50 năm

Vị trí Gem Premium

Gem Premium được triển khai tại Phạm Văn Đồng phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức. Dự án được triển khai ngày trung tâm cửa ngỏ phía đông kết nối trung tâm Hồ Chí Minh, với một vị trí vô cùng đắc địa khi vị trí dự án gần giao lộ của Đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 13 hai trong những trục đường kết nối trực tiếp các khu vực trung tâm Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 

vị trí gem premium

Tiện Ích Gem Premium

Tiện Ích Ngoại Khu

Đại lộ Phạm Văn Đồng

Gem Premium có vị trí đắc địa án ngự tại của ngỏ phía đông trung tâm Hồ Chí Minh nên các dịch vụ tiện ích ngoại khu đã hiện hữu việc kết nối từ dự án tới các tiện ích dịch vụ bên ngoài từ TTTM tới dịch vụ công đều thuận tiện dễ dàng.

Tiện Ích Nội Khu

Dự án Gem Premium với quy mô 15ha chủ đầu tư Đất Xanh Group được quy hoạch và xây dựng nhiều tiện ích nội khu cao cấp từ Trung tâm thương mại quy mô lớn riêng biệt tới các tiện ích dịch vụ cao cấp như hồ bơi nội khu, bến du thuyền, dịch vụ ăn uống view sông v..v. đáp ứng nhu cầu của cư dân sống bên trong và bên ngoài khu căn hộ.

tiện ích nội khu gem premium

 

Pháp Lý Gem Premium

quy hoạch gem premium

” Vừa rồi chúng tôi đã mua thêm các khu đất ở lân cận để đẩy quy mô toàn dự án lên 15 ha. Về pháp lý, chúng tôi đang tách nhỏ từng dự án để tiến độ chung không bị ảnh hưởng” theo chia sẻ của ông Dương Văn Bắc, Phó Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Đất Xanh. nguồn: vietnambiz

Giá Bán Gem Premium

Gem Premium bao gồm sản phẩm căn hộ cao cấp,trung tâm thương mại riêng biệt, khu vực văn phòng và khách sạn 5 sao thì giá bán dự kiến 150 – 180 trđ/m2 (giá bán chưa được xác minh)