Dự Án Khu Phức Hợp Ngày Càng Thu Hút Khách Hàng

Khu Phức Hợp ngày càng được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm đầu tư và triển khai, phát triển theo xu thế chung hội nhập Quốc tế. Tổ hợp khu phức hợp được quy hoạch đầu tư bài bản, đáp ứng quy hoạch chung đô thị, để triển khai một dự án khu phức hợp thường đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe và vốn đầu tư lớn.

Phối cảnh tổng thế datxanhhomes riverside
khu phức hợp căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Đất Xanh

Khu Phức Hợp là gì?

Khu phức hợp (Complex) được hiểu là tổ hợp các công trình hạ tầng có những tiện ích nổi bật tại các dự án để đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân có thể kể đến như: khu chung cư, khu vui chơi, trung tâm thương mại, trung tâm y tế,…

Khu Phức Hợp được hiểu là dự án có quy mô nhỏ hơn hoặc thuộc một phần của khu đô thị. Theo quy chuẩn xây dựng Việt Nam. Khu đô thị: là khu vực xây dựng một hay nhiều khu chức năng của đô thị, được giới hạn bởi các ranh giới tự nhiên, ranh giới nhân tạo hoặc các đường chính đô thị. Khu đô thị bao gồm: các đơn vị ở; các công trình dịch vụ cho bản thân khu đô thị đó; có thể có các công trình dịch vụ chung của toàn đô thị hoặc cấp vùng.

Lợi thế khi phát triển khu phức hợp tại Việt Nam

Khi đầu tư phát triển một dự án khu phức hợp tại một địa phương sẽ tạo nên thương hiệu và uy tín cho chủ đầu tư trên thị trường. Đa số tại Việt Nam các chủ đầu tư bất động sản thường đầu tư dự án nhỏ lẻ, riêng biệt trừ một số tập đoàn bất động sản có số vốn lớn sẽ triển khai dự án quy mô lớn. Một số Nhà đầu tư BDS nước ngoài đầu tư vào Việt Nam sẽ đầu tư khu phức hợp, hoặc đầu tư BDS công nghiệp để xâm nhập thị trường. 

opal-central-park

Khu phức hợp không những đòi hỏi chủ đầu tư có nguồn vốn lớn, dự án triển khai trên diện tích lớn mà còn đòi hỏi chủ đầu tư triển khai lâu dài hạn và đồng bộ nhiều tiện ích riêng biệt từ trường học, bệnh viên, trung tâm mua sắm … đáp ứng nhu cầu của cư dân sống trong khu phức hợp dự án.

Ưu điểm khu phức hợp thu hút nhà đầu tư và khách hàng

Với nhu cầu của khách hàng ngày yêu thích và đòi hỏi cao đáp ứng cuộc sống thì khu phúc hợp đang được khách hàng ưu chuộng hơn để tìm hiểu được tại sao khách hàng thích đầu tư bất động sản khu phức hợp hơn chúng ta cùng chỉ ra những ưu điểm của khu phức hợp:

  • Khu phức hợp được đồng bộ nhiều tiện ích từ trường học, bệnh viện, siêu thị …. đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe ngay tại khu vực sinh sống.
  • Khu phức hợp được triên khai trên quỹ đất lớn không gian cây xanh chiếm > 25% tổng quỹ đất vậy với quỹ đất rộng thì mật độ không gian xanh được triển khai lớn.
  • Khu phức hợp đa dạng loại đầu tư bất động sản từ căn hộ, biệt thự, shophouse … đáp ứng mọi nhu cầu sản phẩm bất động sản của khách hàng
  • Khu phức hợp là dự án lớn đòi hỏi chủ đầu tư uy tín tạo yên tâm cho khách hàng và nhà đầu tư.
  • Khu phức hợp được quản lý bởi những công ty uy tín chuyên nghiệp đảm bảo an ninh an toàn cho toàn bộ cư dân sinh sống.

Một số dự án Khu phức hợp Tập đoàn Đất Xanh đầu tư triển khai trong thời gian tới

Định hướng của Đất Xanh Group trong thời gian tới sẽ phát triển các dự án có quy mô lớn từ dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp tới dự án khu đô thị trên khắp cả nước. Dưới đây là một số dự án Đất Xanh sắp triển khai thời gian tới.

Dự án Opal Luxury được triển khai tại Tp. Dĩ An, Bình Dương được triển khai trên tổng diện tích 8,6ha với 11 tòa căn hộ cao cấp. Dự án có vị trị đắc địa ngay quốc lộ 1K một trong những trục đường chính kết nối trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh

opal luxury

Dự án Datxanhhomes Riverside  được triển khai tại Quận 2 TP.Thủ Đức. Dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp ngay vị trí đắc địa có mặt view sông, với Tổng cộng 3.175 sản phẩm đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng  

Dự Án Opal City (Gem City) được triển khai ngày đường Liên Phường quận 9 (cũ) dự án là khu phức hợp căn hộ tại TP. Thủ Đức với quy mô dự án hơn 6,5ha với 8 tòa căn hộ cao cấp.

Gem Premium

Dự Án Gem Premium được triển khai tại Tp. Thủ Đức với quy mô 15ha ngay trục Đại Lộ Phạm Văn Đồng, một trong những dự án ngay con đường đẹp nhất Hồ Chí Minh kết nối trực tiếp sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh còn đầu tư một số dự án khu phức hợp dòng Opal tại tỉnh Bình Dương.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.088.381