Loại hình căn hộ tại thị trường Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và dân số ngày càng tăng và nhu cầu về chổ ở luôn tăng trong các năm vừa qua. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các chủ đầu tư bất động sản đã nắm bắt xu hướng các loại hình thiết kế căn hộ mới trên thế giới, để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Tất cả các dự án căn hộ chung cư được triển khai với đa dạng diện tích và đa dạng loại hình căn hộ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua ở và đầu tư.

thiết kế căn hộ Cara River Park

Tại thị trường căn hộ Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại hình căn hộ khác nhau đáp ứng ngày càng cao cho khách hàng, dưới đây là những loại hình căn hộ đã và đang triển khai trên thị trường

Căn hộ thông thường

Căn hộ thông thường là loại hình căn hộ phổ biết nhất tại các dự án chung cư hiện nay, loại hình căn hộ thông thường có diện tích phù hợp từng khách hàng đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư. loại hình căn hộ thông thường bao gồm căn hộ 1PN, 2PN và 3PN ngoài ra theo thiết kế riêng có thêm loại hình căn hộ 1PN+1 tức nghĩa căn hộ này bao gồm 1 phòng ngủ riêng biệt + 1 phòng chờ.

opal-riverside

Căn ShopHouse

Shophouse là căn thương mại vừa đáp ứng nhu cầu ở và buôn bán, căn shophouse thường được bố trí phần khối đế của toàn nhà thuận tiện buôn bán giá bán căn shophouse cũng cao hơn giá bán căn hộ.

tin-ich-opal-city-view-binh-duong

Căn hộ Officetel 

Căn hộ Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa văn phòng và khách sạn là loại hình kết hợp ở và làm việc, Căn hộ Officetel được giới văn phòng ưa chuộng khi thiết kế loại hình căn hộ đẹp.

căn hộ officetel

Căn hộ Condotel

Căn hộ Condotel là loại hình căn hộ kết hợp giữa ở và nghĩ dưỡng, tại Việt Nam loại hình căn hộ nghĩ dưỡng được phát triển tại một số tỉnh thành du dịch như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Quốc v..v., ngoài việc, khách hàng mua đầu tư để ở và nghỉ dưỡng, thì loại hình căn hộ nghĩ dưỡng cũng tạo ra lợi nhuận khi khách hàng giao lại cho đơn vị vận hành cho thuê.

căn hộ nghỉ dưỡng

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ ko, thông thường phòng khách và phòng ngủ sẽ không có vách ngăn. Căn hộ Studio được bố trí đầy đủ như căn hộ thông thường.

can 1pn

Căn hộ Penthouse

Căn hộ Penthouse là những căn hộ được bố trí tầng cao nhất của tòa nhà thường, căn hộ penthouse thường được thiết kế 1 tầng hoặc thông tầng .

penthouse 3

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex là căn hộ thông tầng, được thông bố trí tầng cao của tòa nhà, đối với căn hộ khác căn hộ penthouse chổ căn hộ Penthouse thì bố trí tại tầng cao nhất của tòa nhà còn căn Duplex được bộ tầng cao nhưng ko nhất thiệt tầng cao nhất của toàn nhà. căn hộ duplex phải thông từ 2 tầng trở lên căn Penthouse thì không nhất thiết thông tầng.

Thiết kế căn hộ Datxanhhomes Riverside

 

Căn hộ Sky Villa

Căn hộ Sky vila cũng giống như căn hộ PenThouse được bố trí trên tầng cao nhất của toàn nhà nhưng căn hộ Sky Villa cũng được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như một căn villa dưới mặt đất bao gồm hồ bơi riêng, khuôn viên cây xanh.

căn hộ Sky villa

Căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key là loại hình căn hộ kép, có 2 lối đi riêng nhưng chung 1 cửa vào, thiết kế căn hộ Dual Key này mới du nhập vào thị trường căn hộ Việt Nam, loại hình Dual Key thường được bố trí căn hộ 2PN kết hợp với căn 1 phòng ngủ có cửa riêng biệt nhưng chung lối vào.

Grand Mark Nha Trang

Theo xu hướng công nghệ kỹ thuật số ngày càng tăng trên thế giới sẽ xuất hiện một số loại hình căn hộ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư trong tương lai gần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.088.381