Opal Luxury là dự án khu căn hộ cao cấp thuộc dòng căn hộ Opal của chủ đầu tư Đất Xanh Group đầu tư tại phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương.  Dự án Opal Luxry là khu phức hợp căn hộ cao cấp tích hợp nhiều tiện ích cao cấp sang trọng bên trong dự án. Dự án khu căn hộ Opal Luxury được đầu tư triển khai trên quỹ đất rộng 8,6 ha với số lượng 11 block cung cấp ra thị trường hơn 3.400 căn hộ cao cấp từ căn hộ 1-3pn, Duplex, Penthouse.

dự án opal luxury

Dự án Opal Luxry là khu căn hộ thứ 5 dòng Opal được triển khai tại Hồ Chí Minh và Bình Dương sau dự án Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyline đã và đang được bàn giao cho khách hàng.

du an Opal

Tổng quan dự án OPal Luxury

Tên dự án Opal Luxury
Vị trí dự án An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tư  Công ty Hà An ( Công ty con của Đất Xanh Group)
Phát triển dự án Đất Xanh Services (DXS)
Đơn vị thiết kế  CPG, Ong&Ong (Dự kiến)
Nhà thầu xây dựng  Coteccons (Dự kiến)
Qũy đất dự án 8.68 hecta
Quy mô dự án 11 block cao 30 tầng
Số lượng sản phẩm 3.400 căn hộ cao cấp (căn hộ 1pn-3pn, dulex, penthouse)
Tiện ích nội khu  45+ tiện ích cao cấp 
Thời gian triển khai Quý 1/2023
Thời gian Bàn giao  Quý 3/2025 (Dự kiến)
Nội thất bàn giao Giao nhà hoàn thiện cơ bản, nội thất cao cấp
Ngân hàng  Vietcombank / MBbank / TPbank (dự kiến)
Pháp lý  Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài

 

Vị Trí Dự Án Opal Luxury

Dự án khu căn hộ Opal Luxury được triển khai tại  phường An Bình thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương.

vi tri opal boulevard

Opal Luxury được triển khai trên trục đường quốc lộ 1K & quốc lộ 1A vùng giáp ranh giữa Dĩ An và TP.Thủ Đức. Cư dân dễ dàng di chuyển tới khu vực xung quanh dễ dàng.

  • 5 – 7 phút di chuyển đến trung tâm  TP. Dĩ An, Thuận An, Chợ Thủ Đức, làng Đại Học
  • 10 – 15 phút di chuyển đến trung tâm hành chính TP. Thủ Đức, TP. Thủ Dầu Một
  • 20- 30 phút di chuyển đến trung tâm Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Biên Hòa ( Đồng Nai)

Tiện Ích Dự án Opal Luxury

Tiện Ích Ngoại Khu

tien ich opal luxury 1024x599 1

Opal Luxury được triển khai ngay tại khu dân cư hiện hữu vùng giáp ranh giữa Dĩ An và TP.Thủ Đức nên tiện ích ngoại khu được thừa hưởng những tiện ích hiện hữu có trên địa bàn. từ cơ quan hành chính, cơ sở giáo dục các cấp từ tiểu học tới đại học, dịch vụ vui chơi giải trí, bệnh viện nhỏ lớn cấp khu vực xung quanh.

Tiện Ích Nội Khu

Opal Luxury được triển khai thuộc dòng khu căn hộ cao cấp của tập đoàn Đất Xanh vì vậy tiện ích được chủ đầu tư chú ý triển khai đầu tư đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân khoảng hơn 12.000 người.

tien-ich-noi-khu-opal-boulevard

Opal Luxury với thiết kế dòng căn hộ Opal tích hợp hơn 45 tiện ích, toàn bộ tiện ích được triển khai ở các phần khối đế của mỗi tòa chung cư và khuôn viên nội khu của dự án: hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, phòng khám, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ khu vui chơi, công viên, hồ bơi v..v. đặc biệt dự án còn được quản lý bởi đơn vị riêng biệt có tiếng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, với hệ thống bảo vệ 24/7 đảm bảo cuộc sống an ninh cho toàn bộ khu dân cư dự án.

Thiết Kế Dự án Opal Luxury

Dòng căn hộ Opal được thị trường biết đến là dòng căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Đất Xanh. Dự án khu căn hộ Opal Luxury được thiết kế bởi công ty có tiếng trên quốc tế. Dự án Opal Luxury là dự án được thừa hưởng những thiết kế ấn tượng nhất, khắc phục những sai sót các dự án trước đã triển khai.

nha-mau-can-ho-opal-city-view-thu-dau-mot nha-mau-can-ho-opal-city-view-thu-dau-mot nha-mau-can-ho-opal-city-view-thu-dau-mot

Căn Hộ Opal Luxury với thiết kế sang trọng và tối ưu diện tích và công năng sử dụng dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu căn hộ với khách hàng nhu cầu ở và nhà đầu tư khó tính nhất.

Giá bán Opal Luxury

Thông tin về chủ đầu tư và đơn vị triển khai dự án Opal Luxury

  • Chủ đầu tư dự án khu căn hộ Opal Luxury là Đất Xanh Groups, một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệp gần 20 năm tại thị trường bất động sản hệ thống các công ty con phủ khắp mọi miền Đất nước từ bắc chí nam.

top 10 chu dau tu uy tin 2021

  • Đơn vị triển khai và phân phối dự án Opal Luxury là Đẩt Xanh Services cùng  các công ty thành viên trong hệ thống Đất Xanh Group và đối tác. Đơn vị phát triển Đất Xanh Services luôn thuộc top đầu công ty bán sản phẩm bất động sản lớn và uy tín trên thị trường.