Opal Riverview là dự án khu căn hộ cao cấp thuộc dòng Opal của chủ đầu tư Đất Xanh Group triển khai khu vực phía Nam. Dự án Opal Riverview thuộc sản phẩm căn hộ cao cấp thứ 6 được triển khai tại Tp. Thủ Đức tiếp nối những Dự án căn hộ OPal đã triển khai Opal Garden, Opal riverside, Opal Boulevard, Opal Skyline, Opal Cityview.

Opal Riverview Thủ Đức

Dự án Opal Riverview bao gồm 2 tòa chung cư cao 24 tầng cung cấp ra thị trường khoảng 546 căn hộ cao cấp loại 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. kèm theo nhiều tiện ích nội khu phần khối đế.

Thông Tin Tổng Quan Opal Riverview

Tên dự án  OPAL RIVERVIEW
Vị trí  TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư  Đất Xanh Group 
Phát triển dự án  Đất Xanh Group 
Đơn vị xây dựng đang cập nhật….
Đơn vị quản lý đang cập nhật…
Tổng diện tích 12.500 m2
Quy mô   2 block 24 tầng
Số lượng căn hộ 546 căn hộ
Loại căn hộ  1 – 3 PN 
Diện tích thiết kế 40 – 85m2
Giá bán căn hộ đang cập nhật….
Khởi công giai đoạn 2023- 2025

Vị trí dự án Opal Riverview

Opal Riverview được triển khai trên trục đường Kha Vạn Cân, TP. Thủ Đức. môt trong những trục đường lớn kết nối trực tiếp Chợ Thủ Đức và Đại lộ Phạm Văn Đồng.

chợ Thủ Đức

Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các trung tâm HCM thông qua 2 con đường chính là Đại Lộ Phạm Văn Đồng hoặc Xa Lộ Hà Nội.

Đại lộ Phạm Văn Đồng

Tiện ích dự án Opal Riverview

Dự án Opal Riverview được triển khai tại một trong những địa điểm buôn bán lâu đời tại Hồ Chí Minh đó là Chợ Thủ Đức một trong những Chợ truyền thống lâu đời tại phía đông Hồ Chí Minh.

Về cơ sở giáo dục gần kề dự án được xây dựng và hiện hữu vì vậy con em cư dân Opal Riverview thuận tiện trong việc học hành tại đại phương từ mầm non tới đại học.

Làng đại học thủ đức

Về dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện tại TP. Thủ Đức mới tách ra lên hành chính là thành phố vì vậy cơ sở vật chất đang được sử dụng các bệnh viện hiện tại và tương lai sẽ xây dựng thêm nhiều bệnh viện đáp ứng chỉ tiêu Thành phố.

Về tiện ích vui chơi giải trí thì Dự án Opal Riverview được triển khai tại khu dân cư hiện hữu lâu đơi nên các tiện ích xung quanh có gần như là đầy đủ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cả khu vực.

Thiết kế Opal Riverview

Opal Riverview được biết đến là dòng căn hộ cao cấp Opal của tập đoàn Đất Xanh thiết kế căn hộ Opal Riverview mang thiên hướng tối đa không gian sử dụng tối ưu diện tích và thiết kế sang trọng đem sự cao cấp cho khách hàng sử dụng căn hộ Opal Riverview.

Thiết kế căn hộ dòng Opal của Tập đoàn Đất Xanh Thiết kế căn hộ dòng Opal của Tập đoàn Đất Xanh Thiết kế căn hộ dòng Opal của Tập đoàn Đất Xanh

Với thiết kế căn hộ sang trọng và cao cấp hứa hẹn dự án Opal Riverview sẽ đem lại những mái ấm sang trọng cho khách hàng sử dụng căn hộ của Đất Xanh.

Pháp Lý Opal Riverview

Dự án Opal Riverview đang được Đất Xanh hoàn tất thủ tục pháp lý và đưa vào xây dựng trong giai đoạn trung hạn từ 2023 – 2025.

Hiện tại, dự án Opal Riverview đang thuộc dự án triển khai của Đất Xanh trong thời gian tới. thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất…