PHÚC HƯNG GOLDEN

Phúc Hưng Golden là khu đô thị hiện đại khép kin được triển khai tại phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Với thiết kế quy hoạch chuẩn khu đô thị hiện đại với sản phẩm bất động sản đất nền, nhà phố, shophouse, nhà ở xã hội và tiện ích nội khu đầy đủ bao gồm trường học các cấp, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, bệnh viện đáp ứng nhu cầu thực tại của cư dân trong khu đô thị. ngoài ra khu đô thị được thiết kế mảng không gian xanh được bố trí dọc các tuyến đường và các công viên trung tâm khu đô thị.

Tổng thể dự án Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden được chủ đầu tư triển khai tại vị trí vàng của Bình Phước khi nơi đây có vị trí quan trọng liên kết vùng giữa các tỉnh Tây Nguyên và khu vực phía nam cũng như đông nam bộ.

 

Tổng quan Phúc Hưng Golden

Tên dự án PHÚC HƯNG GOLDEN
Vị trí Đại Lộ Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phúc Hưng Golden ( thành viên Hoàng Cát Groups)
Đơn vị triển khai Hưng Vượng Group
Quy mô 52ha
Mật độ xây dựng 47,53%
Loại hình Đất nền, nhà phố liền kề, Shophouse, nhà ở xã hội
Tổng sản phẩm 2.400 sản phẩm
Diện tích 80m² – 226m²
Tiện ích nội khu Trung tâm thương mại, Chợ, Trường học, bệnh viện, 2 công viên trung tâm…
Pháp lý Sổ hồng riêng
Hình thức sở hữu Lâu dài

Vị Trí Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden được triển khai tại phường Minh Hưng thị xã Chơn Thành tỉnh Bình Phước một vị trí vàng khu vực. khi tại đây tập trung khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước; là nơi trung tâm kết nối của cả khu vực Tây Nguyên và Miền Nam.

Vị trí dự án Phúc Hưng Golden

Dự án Phúc Hưng Golden nằm giữa các khu công nghiệp lớn nơi bất động sản khu công nghiệp đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Vị trí dự án phúc hưng golden

 

Tiện Ích Dự Án Phúc Hưng Golden

Tiện Ích Ngoại Khu

Dự án nằm trung tâm Cụm khu công nghiệp lớn của thị xã Chơn Thành nền về các tiện ích xung quanh có đầy đủ từ trung tâm dịch vụ ăn uống tới cơ sở chăm sóc sức khỏe, cơ quan hành chính, cơ sở giáo dục.

Liên kết vùng

 

Từ dự án Phúc Hưng Golden cư dân dễ dàng di chuyển mất 30 phút – 1h30 phút tới trung tâm TP. Đồng Xoài và các thành phố lớn khu vực phía Nam thông qua các tuyến đường cao tốc và quốc lộ lớn.

Tiện Ích Nội Khu

Khu đô thị Phúc Hưng Golden được quy hoạch khu đô thị hiện đại nên tiện ích được chủ đầu tư chú trọng phát triển đầu tư với nhiều tiện ích hiện đại được bố trí xây dựng trong khu đô thị và mảng không gian xanh mang lại cảm giác bình yên xanh cho toàn bộ khu đô thị.

 

 

 

Mặt Bằng Dự Án Phúc Hưng Golden

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ TỔNG PHÚC HƯNG GOLDEN

 

Phúc Hưng Golden được triển khai trên tổng quỹ đất hơn 52 ha chia làm 4 phân khu chính gồm Golden Skilk, Golden Center, Golden Valler, Golden Mark.

Phân khu Golden Center

Phân khu Golden Center

Phân khu Golden Mark

Phân khu golden mark

Phân khu Golden Valley

phân khu Golden Valley

Phân khu Golden Silk

Phân khu Golden Silk

Thiết kế Shophouse Phúc Hưng Golden

 

 

Nhà phố, Shophouse dự án Phúc Hưng Golden được thiết kết 1 trệt 2 lầu với phong cách thiết kế tân cổ điển mang lại sự sang trọng và hiện đại cho cả khu phố và đồng bộ trên cả khu đô thị.

Pháp Lý Phúc Hưng Golden

1/500Quy hoạch 1.500 Phúc Hưng Golden

Sổ hồng riêng từng nền

Giấy chứng nhận riêng từng nền dự án Phúc Hưng Golden

Chính sách Bán Hàng

  1. Phương thức thanh toán chuẩn
  2. Phương thức nhanh (có chiết khấu)
  3. Phương thức thanh toán vay ngân hàng

Giá bán Phúc Hưng Golden

Giá bán đất nền liền kề dự án Phúc Hưng Golden dự kiến chỉ  1,5 tỷ / nền tùy thuộc vào vị trí diện tích giá có thể thay đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng chiết khấu quà tặng cho khách hàng cùng giá bán chính xác liên hệ PKD Dự án : 0907 088 381

giá bán dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành

 

Tiến Độ Dự Án Phúc Hưng Golden

hiện tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đang triển khai xây dựng các tiện tích và nhà.

Công viên nội khu và nhà điều hành

Thông tin chủ đầu tư và đơn vị triển khai Phúc Hưng Golden

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden là ai?

  • Chủ đầu tư là Công ty CP Tập Đoàn Hoàng Cát có trụ sở tại quốc lộ 14 ấp Hiếu Cản thị xã Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Để triển khai dự án Phúc Hưng Golden thì Hoàng Cát Group đã lập công ty pháp nhân là Công ty TNHH MTV Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Đất Xanh (nay đổi tên thành Công ty TNHH một thành viên Phúc Hưng Golden) là Chủ đầu tư dự án. Hoàng Cát Group được thành lập năm 2017 tiền thân là Cty Cổ Phần Hoàng Cát Chơn Thành năm 2020 đổi tên thành Công ty CP Tập Đoàn Hoàng Cát với 13 công ty thành viên, dự án Phúc Hưng Golden là dự án quy mô được chủ đầu tư chú trọng đầu tư trở thành khu đô thị hiện đại tại Chơn Thành

Đơn vị triển khai dự án Dự án Phúc Hưng Golden là ai?

  • Đơn vị triển khai dự án là Hưng Vượng Group được thành lập năm 2018 với 2 trụ sở chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay Hưng Vượng Group đã mở 1 chi nhánh tại Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương để triển khai đâu tư phát triển các dự án tại khu vực Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Tiềm Năng Thị Xã Chơn Thành

Chơn Thành được Quốc hội biểu quyết thông qua thành lập thị xã Chơn Thành ngày đây là điều kiện tất yếu để tạo động lực phát triển khu vực phía nam của tỉnh Bình Phước và khu vực trung tâm các tỉnh Đông Nam Bộ.

Chơn Thành được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ thông thoáng, là một thị xã mới nên việc quy hoạch được tỉnh Bình Phước ưu tiên phát triển quy hoạch đón đầu xu hướng giúp Chơn Thành thu hút các nhà đầu tư.

Chơn Thành với vị trí chiến lược trung tâm kết nối khu vực giữa Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ, thông qua các tuyến đường quốc lộ 13 & quốc lộ 14, ngoài ra tại đây cũng dễ dàng kết nối với Tp.Hồ Chí Minh thông qua cao tốc Hồ Chí Minh – Chơn Thành, kết nối tây nguyên thông qua cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa hình thành trong tương lai gần.

Thị xã Chơn Thành Bình Phước

 

Bình Phước được coi là nơi mới nổi về khu công nghiệp có quy mô lớn trong đó tại Chơn Thành phía nam tỉnh KCN tập trung nhiều và dễ dàng kết nối giao thương thông qua cảng biển và cảng hàng không, các cửa khẩu kết nối với nước bạn . Đây cũng là định hướng của tỉnh Bình Phước khi chuyển dịch cơ cấu sản xuất từ nông nghiệp sang công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.088.381