Burj Binghatti Jacob & Co Residences Tòa căn hộ cao nhất thế giới

Burj Binghatti Jacob & Co Residences được công bố vào ngày 16 tháng 11 là dự án tòa căn hộ cao cấp tại Dubai với thiết kế cao 100 tầng. Dự án Burj Binghatti Jacob & Co Residences được nhà phát triển bất động sản Binghatti đã hợp tác với công ty trang sức cao cấp Jacob & Co để xây dựng mục tiêu trở thành công trình dân cư cao nhất thế giới. 

Tiện ích và loại hình căn hộ tại Burj Binghatti Jacob & Co Residences

Tòa tháp dân cư cao cấp có các tiện nghi bao gồm hồ bơi vô cực nhìn ra đường chân trời của Dubai, spa sang trọng, phòng tập thể dục, đội ngũ trợ giúp đặc biệt tận tâm cung cấp các dịch vụ như vệ sĩ, tài xế, chăm sóc ban ngày, đầu bếp riêng, v.v. 

view từ căn hộ tại Burj Binghatti

Tòa tháp có thang máy siêu tốc được bố trí ở cả bốn phía của tòa nhà; trước, sau, phải và trái

hệ thông thang máu tòa nhà Burj Binghatti

Căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

Tòa tháp sẽ có các căn hộ hai phòng ngủ được gọi là Sapphire Suite rộng 2000 ft² tương đương 185.8m2  và các căn hộ ba phòng ngủ được gọi là Emerald Suite rộng 3000 ft² tương đương 278.7m2 .

thiết kế nội thất căn hộ thông thường tại Burj Binghatti

thiết kế nội thất căn hộ thông thường tại Burj Binghatti

 

Giá bán Căn hộ 2 phòng ngủ có giá 8 triệu AED khoảng 54 tỷ đồng/căn và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá 10 triệu AED khoảng 68 tỷ đồng/căn.

Căn Hộ Penthouse 

Căn hộ Penthouse tại dự án có hai tầng với một loạt các tính năng và tiện nghi độc quyền bao gồm phòng chiếu phim, phòng bi da, quầy cà phê, phòng xông hơi ướt và xông hơi khô, phòng tài xế, phòng quản gia, bể sục, hồ bơi vô cực riêng, nhiều loại thang máy, sảnh thang máy, phòng học/chơi game, v.v. 

thiết kế căn hộ thông thường tại Burj Binghatti

Theo chia sẻ Ông Jacob Arabo, Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của Jacob & Co, cho biết

Burj Binghatti Jacob & Co Residences được lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của chúng tôi, những căn hộ Penthouse sẽ bao gồm ba loại, mỗi loại được đặt tên theo những chiếc đồng hồ hàng đầu của Jacob & Co là Fleurs De Jardin, Astronomia và Billionaire. Thiết kế nội thất của bộ sưu tập căn hộ áp mái sẽ được lấy cảm hứng trực tiếp từ tính thẩm mỹ độc đáo của chúng. Đúng như tên gọi, Billionaire Penthouse là viên ngọc quý trên vương miện của siêu tòa tháp

 

Nguồn: https://www.arabianbusiness.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.088.381